05 ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ CONTENT CỦA TIKIMI

Được thành lập từ cuối năm 2009, TIKIMI đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng khi sử dung các dịch vụ viết bài chuẩn seo cho đến viết bài đăng báo… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cũng cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo cho khách hàng, nhưng ở TIKIMI khách hàng luôn nhớ đến 5 điểm khác biệt được coi là định vị thương hiệu sau
Sự chuyên nghiệp của đội ngũ thực hiện
Để xây dựng được một thương hiệu mạnh tất yếu không thể thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Và ở TIKIMI đó là tuổi trẻ - là sự năng động, sự sáng tạo và yêu công việc. Điều đặc biệt mà đội ngũ nhân sự của TIKIMI mang đến cho khách hàng còn nằm ở kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp. Nắm rõ những quy tắc viết bài chuẩn seo, các checklist khi viết bài xong và luôn trau dồi ý tưởng cho các bài viết – đó chính là những gì mà đội ngũ nhân viên được đào tạo và rèn luyện qua từng thời gian.
Tính sáng tạo trong từng bài viết
Khách hàng ngày càng thông minh và mong muốn đọc được nhiều hơn những bài viết thực sự có giá trị, có ý nghĩa. Và TIKIMI với sự sáng tạo tuổi trẻ sẽ mang đến cho quý khách hàng những nội dung đảm bảo được các yếu tố như trên – Luôn luôn đổi mới, luôn luôn học hỏi để tìm ra những gì mới nhất, ấn tượng nhất.
Chăm chút kỹ lưỡng
Nội dung bài viết trên website có rất nhiều tiêu chí để có thể đạt được mức chuẩn seo 100%. Đảm bảo những yếu tố này thì website của doanh nghiệp mới có thể dễ dàng lên TOP Google. Chính vì vậy, trong từng bài viết chuẩn seo mà TIKIMI thực hiện đều cam kết đã hoàn thành các checklist một cách kỹ lưỡng nhất từ: nội dung bài viết chuẩn seo, mật độ từ khóa, hình ảnh, thẻ mô tả ảnh…
Viết bài chuẩn seo với số lượng lớn
Xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên tận tâm ở công ty mà TIKIMI còn có một số lượng CTV lớn, lành nghề và chuyên nghiệp. Cùng với đó, là sự quản lý thời gian một cách chặt chẽ của người quản lý khiến cho những dự án có số lượng bài lớn vẫn có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà đảm bảo đúng nội dung.
Cam kết thời gian hoàn thành
Nắm bắt xu hướng để không bỏ lỡ những bài viết kịp thời hay không để website bị lạc hậu cũng chính là yếu tố tiền quyết để website có thể lên TOP. Và TIKIMI 100% cam kết hoàn thành số lượng bài viết đúng với thời gian được đưa ra, để giúp khách hàng có thể kịp tiến độ đăng bài viết của mình.
Về Chúng Tôi
01 Hiểu rõ vai trò quan trọng của bài viết trên Website.
02 Biết được Google cần gì trên mỗi bài viết của khách hàng.
03 Nội dung bài viết được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên ngành về văn học, báo chí, ngoại ngữ,...
04 Đáp ứng tốt yêu cầu bài viết trên nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng không giới hạn.
05 Sẵn sàng viết bài đa ngôn ngữ, đặc biệt là: Anh, Trung, Nhật, Hàn.
06 Sẵn sàng thiết kế hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © TRUNG TÂM SẢN XUẤT CONTENT QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG. Designed by OddThemes & TIKIMI