DỊCH VỤ VIẾT BÀI LANDING PAGE

Chuyên cung cấp các bài viết tối ưu và thu hút được xem là cách thức quảng bá có vai trò quan trọng trong phát triển kinh doanh và kích cầu tiêu dùng thông qua các hình thức Sale Page, Landing Page. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ viết bài bán hàng và đơn vị cung cấp nào uy tín trên thị trường hiện nay thì có thể tham khảo một số chia sẻ sau đây!

1. Landing Page – Giải pháp bán hàng tự động hiệu quả

Nếu SEO được xem là chiến dịch Marketing để tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp thì Landing Page lại đem đến những lợi ích nhất thời hiệu quả. Bài viết landing page bán hàng hiệu quả có khả năng mang hình ảnh thương hiệu hay giá trị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Như một nhân viên bán hàng tự động hiệu quả, Landing Page là xu hướng mới trong Marketing Online mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên ứng dụng.

Muốn có được các bài viết hay về bán hàng, bạn có thể sử dụng các bí quyết sau:

Xác định mục đích viết bài là tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp và tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng.
Thật là thiếu sót nếu như viết bài bán hàng mà không có hình ảnh bổ trợ cho lượng thông tin. Hình ảnh minh họa là điều kiện tiên quyết để giúp cho người đọc nhận diện trực quan, mường tượng được nhiều hơn những gì câu chữ đưa ra. Một bài viết quá nhiều chữ nhưng lại không có hình ảnh minh họa nào sẽ rất dễ làm người đọc nhàm chán và mỏi mắt.
Bố cục hợp lý với khung sườn chắc chắn, đây là một cách tự nhiên nhất để vừa giúp làm nổi bật thông tin mà người đọc quan tâm nhưng lại không bị loãng.
Bài viết nên ngắn gọn và có mục đích dẫn dắt người đọc đến bước quan trọng nhất là cách thức đặt hàng và liên hệ. Hãy chốt đơn hàng bằng các những ngôn từ sắc bén và đắt giá nhất.

2. Dịch vụ viết bài bán hàng (Sale Page, Landing Page) nào uy tín?

Là một nhà kinh doanh, đứng đầu doanh nghiệp, là một Marketer, một SEOer, bạn đang thực hiện những chiến dịch quảng cáo thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Bạn đã có những bài viết hấp dẫn để tạo dựng thương hiệu và làm nên thành công trong chiến dịch bán hàng của mình chưa?

Nếu chưa có, hãy để dịch vụ viết bài salpage của TIKIMI hỗ trợ bạn. Một đơn vị cung cấp những bài viết đáp ứng yêu cầu và phù hợp với chiến lược Marketing của doanh nghiệp cần có ít nhất một trong những đặc điểm sau:

Kinh nghiệm

Một đơn vị cung cấp lâu năm với kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Dịch vụ chất lượng

Một dịch vụ chất lượng đương nhiên sẽ mang đến những bài viết chất lượng, mới mẻ, có tính sáng tạo, điêu luyện trên từng con chữ, nội dung trau chuốt, phù hợp với insight của doanh nghiệp.

Am hiểu sâu các lĩnh vực

Đội ngũ Contentor chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, từng sáng tạo các bài viết cho nhiều lĩnh vực từ du lịch, ẩm thực đến bất động sản, thời trang, viễn thông và công nghệ,…sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về cách viết bài bán hàng hiệu quả nhất, cũng như các giải pháp quảng bá sản phẩm tối ưu nhất.

Những đặc điểm trên đây là cơ sở để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi thực hiện chiến lược phát triển nội dung bán hàng của doanh nghiệp. Bạn có thể truy cập vào website tikimi.vn - chuyên cung cấp dịch vụ viết bài bán hàng (Sale Page, Landing Page) hấp dẫn và tối ưu nhất.

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © TRUNG TÂM SẢN XUẤT CONTENT QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG. Designed by OddThemes & TIKIMI